บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.
บ้าน

ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.

ประเทศจีน ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. รับรอง
ประเทศจีน ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. รับรอง
Thanks we received the 2 containers on time everything is good more than what we expected. Will send you all pictures soon.

—— Rukshana

The temperature performaces of all cabinets are perfect! We like them very much!

—— Diego

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.

1 2 3 4 5
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์ : SINCOOL
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ยอดขายประจำปี : 5000000-6000000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา

มณฑลอานฮุย Socool แช่แข็ง Co. , Ltd มุ่งเน้นการผลิตจัดจำหน่ายและส่งออกอุปกรณ์ทำความเย็นสำหรับซูเปอร์มาร์เก็ตและห้องครัวเชิงพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมตู้เย็นจอแสดงผลแบบเปิดหลายชั้นให้บริการผ่านเคาน์เตอร์ตู้ประตูกระจกหลายชั้นตู้แช่แข็งเกาะตู้แช่ประตูกระจกและตู้แช่แข็งตู้แช่สแตนเลสสตีลและตู้แช่แข็งตู้แช่แข็งเคาน์เตอร์ครัวและตู้แช่แข็งตู้แช่แข็งระเบิดและ ห้องเย็น

ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านมาตรฐาน CE, CB, ETL, ROHS, MPES, SASO และอื่น ๆ ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมการออกแบบที่ทันสมัยและประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่ยอมรับในตลาดจีนและได้ส่งออกไปมากกว่า 20 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ออสเตรเลีย, ยุโรป, ตะวันออกกลางและอเมริกาเหนือและใต้

เรามีวิศวกรฝ่ายวิจัยและพัฒนาของเราการประชุมเชิงปฏิบัติการโลหะห้องปฏิบัติการและช่างเทคนิคการควบคุมคุณภาพ ช่างมืออาชีพและวิศวกรบริการของเราเต็มไปด้วยพลังและความมีชีวิตชีวาประสบการณ์ที่เพียงพอและนวัตกรรม และเราใช้อุปกรณ์การผลิตชั้นนำและขั้นสูงและเทคโนโลยีการผลิตในอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นและระบบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อรับประกันคุณภาพความมั่นคงสูงและความทนทานสูงของผลิตภัณฑ์ของเรา

เราสนับสนุนการรวมตัวแบบออร์แกนิกและการผสานรวมที่สมบูรณ์แบบของนวัตกรรมเทคโนโลยีและความห่วงใยต่อมนุษยชาติและยึดมั่นในหลักการทางธุรกิจที่มุ่งเน้นความต้องการหลักของลูกค้าและเชี่ยวชาญในคุณภาพที่น่าพึงพอใจของผลิตภัณฑ์ เรายึดถือ“ ความน่าเชื่อถือและการบริการลูกค้าเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก!” ตามหลักจรรยาบรรณทางธุรกิจของเรา เราเชื่อว่าเราสามารถเป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ของคุณในอุปกรณ์ทำความเย็นสำหรับซูเปอร์มาร์เก็ตและห้องครัวเชิงพาณิชย์

รายละเอียดการติดต่อ
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.

ผู้ติดต่อ: Mr. Gary Tsui

โทร: 0086-18255182566

แฟกซ์: 86-551-64287663

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)