บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.

อย่างดี ตู้โชว์ Deli Display สำหรับการขาย
อย่างดี ตู้โชว์ Deli Display สำหรับการขาย
Thanks we received the 2 containers on time everything is good more than what we expected. Will send you all pictures soon.

—— Rukshana

The temperature performaces of all cabinets are perfect! We like them very much!

—— Diego

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.

1 2 3 4 5
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD. ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์ : SINCOOL
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ยอดขายประจำปี : 5000000-6000000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Anhui Socool แช่แข็ง จำกัด มุ่งเน้นการผลิตการจัดจำหน่ายและการส่งออกอุปกรณ์ทำความเย็นสำหรับซูเปอร์มาร์เก็ตและห้องครัวเชิงพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุม multi-deck ตู้เย็นแสดงเปิดให้บริการผ่านเคาน์เตอร์ multi-deck ประตูตู้กระจกช่องแช่แข็งของประเทศตรงประตูกระจกเย็นและช่องแช่แข็งสเตนเลสครัวแช่เย็นและแช่ตู้ครัวตู้เย็นและช่องแช่แข็งแช่เย็นแช่เย็นและช่องแช่แข็งและ เดินในห้องเย็น

ที่สุดของผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านมาตรฐานของ CE, CB, ETL, ROHS, MPES, SASO และอื่น ๆ ด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยมการออกแบบที่ทันสมัยและประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่ยอมรับกันดีในตลาดจีนและได้รับการส่งออกไปมากกว่า 20 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ออสเตรเลียยุโรปตะวันออกกลางและอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้

เราอวดวิศวกรวิจัยและพัฒนาของเราโลหะ workshop ห้องทดลองและช่างควบคุมคุณภาพ ช่างเทคนิคและวิศวกรบริการของเราเต็มไปด้วยพลังและมีชีวิตชีวาประสบการณ์และนวัตกรรมที่เพียงพอ และเราใช้อุปกรณ์การผลิตชั้นนำและขั้นสูงและเทคโนโลยีการผลิตในด้านอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นและระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดเพื่อรับประกันคุณภาพสูงเสถียรภาพสูงและความทนทานสูงของผลิตภัณฑ์ของเรา

เราสนับสนุนการรวมกันของสารอินทรีย์และการรวมนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีที่ลงตัวและความห่วงใยอย่างเห็นอกเห็นใจและยึดมั่นในหลักการทางธุรกิจที่เน้นความต้องการหลักของลูกค้าและเชี่ยวชาญในคุณภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์ เราให้ความสำคัญกับ "ความน่าเชื่อถือและการให้บริการลูกค้าเสมอ" เป็นหลักปฏิบัติในการดำเนินธุรกิจของเรา เราเชื่อว่าเราสามารถเป็นคู่ค้าที่ไว้ใจได้ในอุปกรณ์ทำความเย็นสำหรับซูเปอร์มาร์เก็ตและห้องครัวเชิงพาณิชย์

รายละเอียดการติดต่อ
ANHUI SOCOOL REFRIGERATION CO., LTD.

ผู้ติดต่อ: Mr. Gary Tsui

โทร: 0086-18255182566

แฟกซ์: 86-551-64287663

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)